TRẢ TIỀN CHO CHẤT XÁM …

TRẢ TIỀN CHO CHẤT XÁM …
Bạn thân mến!
Ở từng TEAM , hãy đừng nghĩ những người bỏ sỉ cho bạn đang TRỤC LỢI HAY KIẾM LỢI từ bạn mỗi tháng, hãy nghĩ tất cả những gì họ đào tạo hay tư vấn cho bạn để bạn có thu nhập, đều xứng được TRẢ PHÍ.
Đó là chất xám của họ. Bạn sẽ không làm không công cho ai… Thì những người cộng sự cũng vậy… Nếu quyết định theo họ… Chắc chắn cũng thừa thông minh để hiểu vì sao lại chọn họ, họ có tố chất gì ? Lựa chọn ngay từ đầu là quyền là của Bạn.
Khi từ khó họ uốn nắn bạn lên…
Bạn có thu nhập…
Bạn phải trả công cho họ…
Đó là quy luật…
Không phải ơn nghĩa….
Không nên tính toán …
Không nên dè xẻn cho quy luật ! Vì quy luật tạo ra vòng vốn… sinh ra lợi nhuận cho bạn…
Có những người đưa bạn lên tầm cao hơn. Gỡ bạn ra khỏi rắc rối, tư vấn cho bạn những chiến lược, đường đi , nước bước … giúp đỡ bạn…. Đó vừa là quý nhân … Vừa là thầy …
Người Việt Nam còn lạ lẫm cho việc trả phí cho Chất xám… Nhưng người nước ngoài họ coi đó là ý thức hiển nhiên… 1 bằng sáng chế bằng chất xám trị giá vài tỉ đô ( chục ngàn tỉ VND) mức lương nhân viên cao ngất ngưởng .Vậy nên nước họ hút nhân tài & rất giàu !
DOANH NGHIỆP, hệ thống Có giàu có đến mấy, hệ thống máy móc tối tân ra sao, quy mô như nào mà KHÔNG BIẾT SỬ DỤNG CON NGƯỜI thì cũng thua cả những doanh nghiệp nhỏ nhỏ, rất dễ sụp hố… Phá sản …
Tất cả đều phải phụ thuộc vào cái đầu của con người. Sử dụng nhân lực đúng cách họ sẽ tạo cho bạn nền tảng, nâng bạn lên tầm cao …
Vậy nên đừng nghĩ Họ đang kiếm lợi từ bạn, khi bạn hợp tác với ai đó, học được những gì từ họ… Thì bạn mới chính là người kiếm lợi từ họ…. đừng nhọc công đi dò giá chỗ này chỗ kia với những người làm đúng nguyên tắc với bạn. Đó là sự tổn thương nếu họ biết điều đó.
Bạn đừng quy ra mọi thứ thành tiền, lúc có tiền… Người ta muốn có quan hệ cũ lại không được… mỗi bài học đời… Nếu được trả quy bằng tiền thì nó quá rẻ mạt !!! Muốn lấy lại mối quan hệ đó thì 10 tiền cũng không mua được !
Đôi khi …
DÁM BUÔNG BỎ NHIỀU NGƯỜI , BẠN MỚI NHẬN RA GIÁ TRỊ THẬT CỦA MÌNH .
VIỆC CỦA BẠN K PHẢI LÀ PHUC TÙNG YÊU SÁCH CỦA HỌ, MÀ VIỆC CỦA BẠN LÀ GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN TỐT ĐẸP HƠN…. CÒN NẾU KHÔNG :

  • NGHỈ CHƠI ĐI !”

Reply